ÁO DÀI TẾT VIỆT NAM

Short description

Bộ sưu tập sử dụng những chất liệu cao cấp như tơ ngọc trai, tơ tằm, tafta,… tạo sự thoải mái để phù hợp với nhịp sống hiện đại mà vẫn giữ trọn vẹn nét sang trọng và vẻ đẹp Á Đông.

Mô tả

AQ SHIP nhận mua hộ và vận chuyển Áo Dài Tết 2023 đi khắp thế giới. Người Việt xa xứ có thể tung tăng với chiếc áo dài quê hương dù đang ở bất cứ nơi đâu ?
————————————————————-
Nếu mỗi mùa là một nàng thơ thì ắt hẳn người ta dễ “phải lòng” nàng Xuân nhất. Xuân lúc nào cũng khiến con người ta say sưa, chao ôi thứ không khí se lạnh gây nhung nhớ ấy, ánh nắng lấp lánh xuyên vòm lá non xanh và cả chút gió thoảng cũng mang theo hương hoa ngào ngạt.
Trong khúc ca xuân, nhẩn nha tận hưởng cảnh sắc mê đắm lòng người, cảm nhận hương vị an nhiên và sum vầy. Và những lời thơ về mùa xuân khẽ vang lên:
“Trên giàn lũ bướm lượn đùa chơi
Chắc bởi nàng Xuân đã gọi mời
Cúc ngỡ vươn mình khoe vẻ đẹp
Lan dường vẫn thẹn dấu mầu tươi”
Bộ sưu tập Áo dài ???̂? ???̂? như những nốt trầm bổng xao xuyến thả vào bản nhạc của xuân mới, mang sắc xuân cây cỏ, thổi bừng sức sống mới của đất trời trong hơi lạnh lảng bảng. Nàng thơ trong Diên Niên dệt lên sắc hoa rực rỡ giữa khung cảnh đất trời tĩnh lặng, không chỉ mang đến sự rộn ràng mà còn gom góp bình an, sung túc và hạnh phúc mỗi con phố nàng ghé qua.
Song hành với nhiệm vụ gìn giữ bản sắc dân tộc là quá trình đưa nét truyền thống hòa nhập với thời trang hiện đại. Trên mỗi thiết kế Áo dài ???̂? ???̂? là sự tổng hòa giữa nghệ thuật đính kết mới và thêu dệt thủ công, nhằm giữ gìn và phát triển những giá trị vốn có của ngành nghề truyền thống.
Bộ sưu tập sử dụng những chất liệu cao cấp như tơ ngọc trai, tơ tằm, tafta,… tạo sự thoải mái để phù hợp với nhịp sống hiện đại mà vẫn giữ trọn vẹn nét sang trọng và vẻ đẹp Á Đông.
Trong những ngày se lạnh và chờ đón xuân sang, hãy cùng lắng lại một chút với ???̂? ???̂? để cảm nhận những giá trị được truyền tải qua từng tà áo dài nàng nhé!
Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm