Trang chủAQ StoreHàng Việt Nam chất lượng caoSắc Đẹp ViệtCOMBO CHĂM SÓC TÓC VIJUJLY – DẦU GỘI BƯỞI, XỊT DƯỠNG BƯỞI, DẦU XẢ DỪA
Original price was: 790.000 ₫.Current price is: 740.000 ₫.

COMBO CHĂM SÓC TÓC VIJUJLY – DẦU GỘI BƯỞI, XỊT DƯỠNG BƯỞI, DẦU XẢ DỪA

Short description

Bộ chăm sóc tóc ViJujly là thương hiệu có mặt trên thị trường gần 7 năm qua, nhờ chất lượng tuyệt đối nên đã lan truyền đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Combo bao gồm: dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng.

Hết hàng

Mô tả

Bộ chăm sóc tóc ViJujly là thương hiệu có mặt trên thị trường gần 7 năm qua, nhờ chất lượng tuyệt đối nên đã lan truyền đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Với những nỗ lực cố gắng không ngừng, cùng với sự tín nhiệm của người dùng, tháng 05/2017 thương hiệu Vi Jully Cosmetic đã được vinh danh và nhận Cúp vàng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”

  1. DẦU GỘI BƯỞI VI JULLY – 350ml

Giá bán lẻ: 330.000 đ

Dầu gội được chiết xuất từ tinh dầu vỏ bưởi da xanh nguyên chất, hàm lượng vitamin A và C & E, biotin, b5… trong dầu gội có tác dụng kháng khuẩn giúp làm sạch da đầu sau khi gội. Đồng thời sản phẩm còn nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong giúp giảm gãy rụng hiệu quả. Ngoài ra còn giúp thư giãn và lưu thông máu.Kiểm soát dầu nhờn cực tốt.

2. TINH DẦU BƯỞI VI JULLY – 150ml 

Giá bán lẻ: 190.000 đ

Tinh dầu bưởi được sản xuất từ tinh dầu vỏ bưởi da xanh ép lạnh nguyên chất, nước chưng cất tinh dầu vỏ bưởi chứa các Vitamin A và C, protein thực vật , biotin,b5, dầu thầu dầu  giúp giảm rụng, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, đồng thời kích mọc tóc nhanh chóng.

   3. DẦU XẢ DỪA VI JULLY – 350ML

Giá bán lẻ: 270.000 đ

Tăng cường độ ẩm cho da đầu và mái tóc, điều tiết bã nhờn, kháng khuẩn, cải thiện  sức khỏe cho da đầu, tăng cường độ bóng khỏe cho tóc, hỗ trợ cho sự tăng trưởng của tóc

Dầu xả sử dụng tinh dầu dừa,hoa cúc , dầu macca, bơ shea và hàm lượng keratin ,Benhentrimonium, Bis-dimonium methosulfate.,biotin, b5…giúp phục hồi và cải thiện các vấn đề về tóc như khô, xơ, dễ gãy, trả lại cho bạn mái tóc suôn mượt,  bồng bềnh.

TRẢI NGHIỆM NGAY BỘ SẢN PHẨM VI JULLY 

SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG 

HIỆU QUẢ SAU 3 ĐỀN 4 TUẦN SỬ DUNG

Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm