“Vừa nghĩ đến việc Tết này không thể về, mình đã suýt khóc. May là mình vẫn có thể thưởng thức được các món ăn quê nhà được vận chuyển kịp thời vào đúng ngày Tết nên cũng an ủi hơn”. Đôi dòng feedback của khách thật đáng yêu và cảm động khiến AQ SHIP càng có thêm động lực để tận tâm phục vụ khách hàng.

Lần đầu đón Tết xa quê nhà

Bạn Phạm Cường, một du học sinh ở Canada đã có vài dòng chia sẻ:
“Mình sang đây đi học chỉ mới 1 năm thôi nên còn nhớ quê lắm. Tết mọi năm, chỉ chờ để được nhận lì xì, ăn bánh mứt. Đúng ra mình cũng định về, nhưng dịch bệnh buộc mình phải đón Tết xa nhà. Mình hiểu, không riêng mình mà các bạn du học sinh khác cũng không thể về nước.

Mình đang học tại một trường cũng có đông các bạn học sinh người Việt. Chúng mình có kế hoạch là mùng 1 Tết sẽ vừa đi học, vừa tổ chức ăn Tết tại lớp. Tất nhiên không thể vui bằng lúc đón giao thừa cùng gia đình rồi đi chùa với bà và mẹ nhưng cả lớp mình cũng rất háo hức để có thể đón Tết Việt cùng nhau.

2 ngày trước mình gọi cho bà, bà có bảo: “Năm nay bà có làm mứt dừa với kẹo chuối đợi mày về”. Nghe câu nói đó mình chạnh lòng lắm. Lâu rồi cũng chưa được ăn các món kẹo mứt do bà làm. Thêm nữa là mấy món đó chẳng thể kiếm được ở nơi mình đang sống. Đã thèm rồi lại càng nhớ bà hơn. Mình chợt nghĩ, sao không chuyển hương vị đó qua bên này để mình và các bạn cùng đón Tết. Nói là làm, mình bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài và quyết định chọn gửi hàng ở AQ SHIP.

Mình đưa địa chỉ để mẹ mình liên lạc. Khi về mẹ có kể là mấy chị nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ. Mẹ ở lại xem từ lúc đóng gói, thấy rất nhanh và chuyên nghiệp. Nhưng vì hàng Tết nhiều quá, mẹ cứ lo là sẽ không gửi kịp Tết để mình và các bạn ăn liên hoan. Nghe mẹ bảo vậy, mình cũng không mong đợi gì nhiều. Thôi thì không gửi kịp Tết, tụi mình có thể để đấy ăn lâu dài, đỡ thèm là được.

Bất ngờ là chỉ chưa tới 1 tuần sau, bên vận chuyển đã báo mình nhận hàng. Trong mùa dịch bệnh này tìm chuyến bay đã khó, lại còn ngay thời điểm Tết hàng nhiều, vậy mà mấy món ăn mẹ mình gửi vẫn đến rất sớm. Còn hơn cả tuần nữa mới Tết. Cá nhân mình cảm thấy dịch vụ của AQ SHIP đã làm mình tin tưởng ngay từ lúc tư vấn. Và kết quả, AQ SHIP nói được làm được, vận chuyển hàng sớm nhất đến cho mình.

Có lẽ điều buồn và tiếc nuối nhất của mình là không thể về quê đón Tết cùng gia đình. Nhưng cũng may là mình có thể “cầm cự” bằng mấy món ăn đậm vị quê nhà mà mẹ và bà mình làm. Dù sao đi nữa, 2021 chắc chắn sẽ là bước ngoặt mới. Hy vọng năm tới mình có thể về. Quan trọng hơn là mình sẽ ủng hộ AQ SHIP dài dài. Mấy bạn du học sinh nếu tìm địa chỉ gửi hàng quốc tế thì có thể tham khảo AQ SHIP nhé!

Đón Tết ở xa trong mùa “cách ly”

Chị Phương Lan, một phụ huynh có con đang học tại Mỹ chia sẻ:
“Gần nửa năm trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc của một người làm mẹ khi có con đang học xa nhà, nhất là đang sống trong vùng tâm dịch của Thế giới.

Cả nhà vẫn ngày ngày gọi video hỏi thăm, cố gắng tỏ ra bình tâm để các con có thể vượt qua thử thách. Nhưng mà Tết tới gần, nhà lại vắng đi tiếng cười nói. Các con thì cứ bảo là thèm món này, nhớ món kia. Mẹ với ba quyết định gói nào là khô, bánh mứt, khẩu trang để chuyển sang cho con. Nhờ chị bạn giới thiệu, mình tìm đến AQ SHIP để vận chuyển.

Khô cá mình cứ lo là sẽ không thể chuyển đi nước ngoài được. Vậy mà nhìn cách mấy em ở AQ SHIP đóng gói mình lại thấy an tâm. Tốc độ vận chuyển rất nhanh, mấy em nhân viên bảo do có chuyến bay thường xuyên nên đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất cho khách. Nhìn thấy cảnh con gái cười híp mắt vừa ăn bánh vừa video call, cả nhà mình vui như Tết về.

Thêm nhiều feedback của khách dành cho AQ SHIP

Vài dòng feedback đầy động lực mà khách đã gửi cho AQ SHIP sẽ là nguồn năng lượng cho năm mới. AQ SHIP sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của khách hàng.